Tăng Chiều Cao

 • Giảng Viên Trẻ Quyết Tâm Thay Đổi Ngoại Hình Đến Bất Ngờ

  Giảng Viên Trẻ Quyết Tâm Thay Đổi Ngoại Hình Đến Bất Ngờ

  Tôi tên Tâm tôi không đến nỗi suy dinh dưỡng, ốm tong teo như lúc nhỏ nhưng khổ một điều là chiều cao của tôi quá hạn chế. Năm tôi lên lớp 10, bỗng nhiên chiều cao của tôi tăng lên được vài cm rồi dừng lại luôn ở 1m67.
 • Nỗ Lực Tăng Chiều Cao Để "Cưa Đổ" Bạn Gái Của Chàng Sinh Viên

  Nỗ Lực Tăng Chiều Cao Để "Cưa Đổ" Bạn Gái Của Chàng Sinh Viên

  Bị tình yêu sét đánh ngay lần đầu gặp em nhưng vì tự ti với ngoại hình thấp bé nên tôi mãi không dám ngỏ lời. Sau khi nỗ lực thay đổi ngoại hình, tăng 7cm chiều cao và 11kg cân nặng thì giờ đây tôi đã thực sự tự tin để chinh phục người con gái mà mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay.
 • Cô Nàng Xinh Đẹp Thoát Kiếp "Lùn" Ngoạn Mục

  Cô Nàng Xinh Đẹp Thoát Kiếp "Lùn" Ngoạn Mục

  Tôi là Lam Anh, 22 tuổi, một cô gái xinh xắn và khá tự tin. Tuy chiều cao của tôi có phần khiêm tốn, chỉ dừng ở mức 1m54 nhưng tôi không cho đó là vấn đề lớn vì trước nay tôi đều hoàn thành công việc một cách tốt nhất mà không cần đến chiều cao. Tôi nghĩ có năng lực và quyết tâm là được.
 • Anh Chàng Siêu Đáng Yêu Tăng Chiều Cao Vì Cô Nàng Trong Mộng

  Anh Chàng Siêu Đáng Yêu Tăng Chiều Cao Vì Cô Nàng Trong Mộng

  Nhìn em cười, tôi ngượng đến không thể chịu được. Em đã nhỏ bé đến vậy mà tôi đứng gần như bằng em, chắc chỉ cao hơn em được vài cm. (Hoàng Khang- Sinh viên- Cần thơ)
 • Nàng “Nấm Lùn” Lột Xác Khi Viết Tâm Thư Tỏ Tình Bị Thất Bại

  Nàng “Nấm Lùn” Lột Xác Khi Viết Tâm Thư Tỏ Tình Bị Thất Bại

  Lần đầu tiên trong đời, tôi nếm mùi vị thất tình đầy cay đắng và nhục nhã chỉ vì ngoại hình “nấm lùn” của mình. Nhưng có biết đâu một ngày, tôi đã khắc phục nhược điểm của bản thân và cứ thế tình yêu “không mời mà tự tìm đến”.
 • Đâu Phải Cứ Bố Mẹ Thấp Thì Con Sinh Ra Cũng Thấp

  Đâu Phải Cứ Bố Mẹ Thấp Thì Con Sinh Ra Cũng Thấp

  Tôi cảm thấy choáng váng, giờ thì tôi đã hiểu tại sao các cô gái nhìn thấy tôi đều bỏ chạy, trong đầu chỉ hiện lên một suy nghĩ duy nhất: “Làm thế nào để tăng chiều cao? Ăn gì để tăng chiều cao? Tập luyện gì để tăng chiều cao?”.
 • Câu Chuyện Của Một Nấm Lùn Tăng Chiều Cao Thành Công

  Câu Chuyện Của Một Nấm Lùn Tăng Chiều Cao Thành Công

  Tôi đã từng tự ti vì chiều cao khiêm tốn khi đứng cạnh bạn bè ngoại quốc. Từng tự ti vì bị mọi người gọi là “nấm lùn”. Tôi quyết định mình phải thay đổi, tôi muốn mình phải cao lên. Và tôi đã làm được.
 • “Bé” Nhà Tôi Đã Tăng Chiều Cao Như Thế Đấy

  “Bé” Nhà Tôi Đã Tăng Chiều Cao Như Thế Đấy

  “Bé” có tên thật là Lê Thị Ngọc Anh, năm nay học lớp 9. 14 tuổi là 14 năm em gắn liền với cái tên Bé. Đi đâu, làm gì, đi học, đi chơi, tất cả mọi người đều gọi em bằng “Bé”. Ban đầu Bé cũng buồn, nhưng nghe mọi người gọi mãi thì cũng thành quen.
 • Câu Chuyện Nỗ Lực Tăng Chiều Cao Của Chàng Trai Tây Nguyên

  Câu Chuyện Nỗ Lực Tăng Chiều Cao Của Chàng Trai Tây Nguyên

  Một câu chuyện không hoa mỹ, không gay cấn cũng chẳng phải một câu chuyện gây xúc động lòng người mà chỉ đơn giản là nỗ lực cải thiện chiều cao thành công của một chàng trai Tây Nguyên với số đo chiều cao khiêm tốn.
 • Chuyện Tăng Chiều Cao Thành Công Của Chàng “Nấm Lùn”

  Chuyện Tăng Chiều Cao Thành Công Của Chàng “Nấm Lùn”

  “Lùn không phải là cái tội”, nhưng với tôi đó lại là một thiệt thòi lớn trong cuộc sống. Vì quá thấp bé mà tôi luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm với mọi người xung quanh. Thế nhưng, giờ đây chỉ sau một thời gian ngắn chăm chỉ tập luyện vào áp dụng đúng phương pháp, tôi đã cải thiện được chiều cao kiêm tốn của mình.
 • Mực Om Xì Dầu – Món Ngon Giúp Tăng Chiều Cao Vượt Trội

  Mực Om Xì Dầu – Món Ngon Giúp Tăng Chiều Cao Vượt Trội

  Mực om xì dầu là món ăn thơm ngon, hấp dẫn, rất giàu dinh dưỡng, không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn giúp hệ xương phát triển vượt trội.
 • Những Loại Rau Xanh Giúp Tăng Chiều Cao

  Những Loại Rau Xanh Giúp Tăng Chiều Cao

  Cùng với thịt, cá, trứng, sữa thì rau xanh là nguồn thực phẩm không thể thiếu được trong thực đơn tăng chiều cao của những teen “nấm lùn”. Cùng tham khảo những loại rau giúp cải thiện chiều cao để bổ sung cho thực đơn của mình nhé!
 • Salad Tôm Nấm Món Ngon Giúp Bé Yêu Cao Lớn

  Salad Tôm Nấm Món Ngon Giúp Bé Yêu Cao Lớn

  Thực đơn tăng chiều cao của bé sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu như bạn đưa món salad tôm nấm vào mỗi tuần. Món ăn đơn giản, với những nguyên liệu dễ kiếm và độ ngon thì không thể tả nổi. Cùng vào bếp chế biến món ăn này để bé yêu thưởng thức nhé!
 • Loại Dưỡng Chất Cần Thiết Mỗi Ngày Để Tăng Chiều Cao

  Loại Dưỡng Chất Cần Thiết Mỗi Ngày Để Tăng Chiều Cao

  Những thực phẩm bạn tiêu thụ vào cơ thể có thể giúp bạn cao lớn nhanh hoặc cũng có thể làm bạn chậm phát triển về thể lực. Để tăng chiều cao, cần lựa chọn đúng dưỡng chất cần thiết.
 • 7 Món Ăn Giàu Canxi Thực Đơn Giúp Tăng Chiều Cao

  7 Món Ăn Giàu Canxi Thực Đơn Giúp Tăng Chiều Cao

  Canxi không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Dưới đây là 7 loại thực phẩm giàu canxi mà bạn nên bổ sung vào trong thực đơn tăng chiều cao mỗi ngày.