Câu Chuyện Tăng Chiều Cao

Anh Chàng Siêu Đáng Yêu Tăng Chiều Cao Vì Cô Nàng Trong Mộng

Nhìn em cười, tôi ngượng đến không thể chịu được. Em đã nhỏ bé đến vậy mà tôi đứng gần như bằng em, chắc chỉ cao hơn em được vài cm. (Hoàng Khang- Sinh viên- Cần thơ)

Anh Chàng Siêu Đáng Yêu Tăng Chiều Cao -1

Anh Chàng Siêu Đáng Yêu Tăng Chiều Cao Vì Cô Nàng Trong Mộng

Tôi là Khang, 21 tuổi, tôi may mắn sở hữu gương mặt baby, có thể nói là điển trai. Nhưng cũng chính vì gương mặt đó cộng với chiều cao hết sức là khiêm tốn 1m6 của tôi đã khiến tôi bao lần mất mặt trước người tôi yêu.

Em nhỏ hơn tôi 2 tuổi, là sinh viên năm nhất, đam mê ca hát và gia nhập vào nhóm văn nghệ của chúng tôi. Ngay từ lúc em vào nhóm tôi đã bị thu hút bởi nụ cười ngây thơ của em. Em không đẹp xuất sắc nhưng em rất đáng yêu bởi sự nhẹ nhàng của mình. Nhìn em nhỏ bé và mong manh lắm, tôi chỉ muốn được ở bên, bảo vệ chăm sóc em.

Những lần đi chung với nhóm văn nghệ, tôi lại tìm cách chăm sóc em, mọi người ai cũng biết tôi dành tình cảm đặc biệt cho em nên hay chọc. Những lúc đó, cả tôi và em đều đỏ mặt không dám nói một lời nào.

Anh Chàng Siêu Đáng Yêu Tăng Chiều Cao -2
• “Khang ăn đi cho mau lớn em.”- một người anh đưa đồ ăn cho tôi và trêu.

Nhìn em cười, tôi ngượng đến không thể chịu được. Em đã nhỏ bé đến vậy mà tôi đứng gần như bằng em, chắc chỉ cao hơn em được vài cm. Từ lúc biết em, trong đầu tôi luôn có ý nghĩ mốn cao lên, tôi bắt đầu tập chơi bóng rỗ, đăng ký bơi lội, mua sữa về uống và ăn nhiều hơn. Nhưng tất cả đều không có tác dụng gì.

Rồi bỗng nhiên anh trưởng nhóm thông báo cần chuẩn bị 3 tiết mục diễn cho ngày hội sách sắp đến do sinh viên tổ chức. Cả nhóm háu hức, bàn sơ lược về các tiết mục. Sau đó, tôi ở lại gặp riêng anh.

• “Em với bé Nhi song ca được không anh?”

Anh Chàng Siêu Đáng Yêu Tăng Chiều Cao -3
Tôi muốn hát cùng em, muốn cùng em ngồi lại với nhau chọn bài hát, muốn cùng em tập luyện, muốn cùng em biểu diễn trên sân khấu.

• “Anh nói thiệt, em cũng biết, biểu diễn thì phải làm sao cho đẹp sân khấu. Khi biểu diễn, con bé diện đồ lên, rồi còn mang giày cao gót cho lung linh nữa em à.”- anh đặt tay lên vai tôi.

Tôi biết chứ, tôi biết tất cả những điều đó nhưng tôi quá thích em, tôi lại không dám nói, tôi chỉ mong được gần em hơn. Đêm đó, tôi suy nghĩ cả đêm không ngủ được. Tôi không biết có nên bày tỏ tình cảm với em không? Tôi cũng sợ, tôi sợ “em chê tôi lùn”. Nhưng không đâu. Em không phải người quan trọng vẻ bề ngoài. Tôi tin như vậy. Nhưng em có thích tôi không? Cả đêm, cứ quanh đi quẩn lại bấy nhiêu suy nghĩ ấy. Tôi không biết mình phải làm sao nữa. Tôi yêu em đến điên mất rồi.

• “Alo em ơi thông báo nhóm chiều họp giúp anh nha, hội sách dời lại rồi, chắc phải vài tháng nữa, bên hội sinh viên có trục trặc bên tài trợ.”- anh gọi cho tôi.

Anh Chàng Siêu Đáng Yêu Tăng Chiều Cao -5
Sau khi thông báo với nhóm, trong đầu tôi chỉ có một cái suy nghĩ là phải làm sao để được cùng hát với em, khi đó, trong thời gian tập luyện với em, tôi sẽ gần em, sẽ hiểu em hơn và tôi sẽ đưa ra quyết định có tỏ tình với em không.

Tôi lên mạng tìm hiểu những phương pháp tăng chiều cao một cách nhanh nhất. Hầu như tất cả chỉ là những phương pháp tôi đã áp dụng. 

Tôi đăng ký tập gym và tìm cho mình một huấn luyện viên giúp tôi có hướng tập đúng đắn nhất. Tôi chăm chỉ tập không bỏ ngày nào.  Bên cạnh đó, tôi tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu canxi theo lời mẹ.

Tôi thật không ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm và áp dụng chế độ luyện tập của huấn luyện viên, tôi đã thật sự thay đổi. Chiều cao của tôi đã tăng lên đáng kể, từ 1m6 thấp bé, giờ tôi đã được 1m67. Tôi thật sự rất bất ngờ.

Giờ tôi đã cao hơn em nhiều, nhìn “đẹp đôi” hẳn. Tôi cảm thấy rất tự tin hơn, tôi dần nhận thấy được em cũng có tình cảm với tôi. Tôi quyết định tỏ tình với em mà không cần đợi thêm một thời gian nào nữa.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, cuộc sống của tôi dường như tươi đẹp hơn hẳn, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn.

- Còn rất nhiều câu chuyện tăng chiều cao của các bạn trẻ khác bạn có thể tham khảo thêm nhưng chúng quy chính nỗ lực, quyết tâm là yếu tố quyết định giúp bạn cải thiện chiều cao của mình.

Nguồn: Cách Tăng Chiều Cao

Các tin khác