Câu Chuyện Tăng Chiều Cao

Cô Nàng Xinh Đẹp Thoát Kiếp "Lùn" Ngoạn Mục

Tôi là Lam Anh, 22 tuổi, một cô gái xinh xắn và khá tự tin. Tuy chiều cao của tôi có phần khiêm tốn, chỉ dừng ở mức 1m54 nhưng tôi không cho đó là vấn đề lớn vì trước nay tôi đều hoàn thành công việc một cách tốt nhất mà không cần đến chiều cao. Tôi nghĩ có năng lực và quyết tâm là được.

Cô Nàng Xinh Đẹp Thoát Kiếp Lùn -1

Cô Nàng Xinh Đẹp Thoát Kiếp "Lùn" Ngoạn Mục

Thời còn đi học, tôi năng nổ trong các hoạt động văn nghệ vì đó là đam mê và sở thích của tôi. Sau khi tốt nghiệp Đại học, tôi xin việc ở 1 công ty truyền thông và được nhận vào vị trí biên tập. Với đam mê của mình, công việc không làm khó được tôi. Tôi hoàn thành tốt hầu hết các công việc được giao. Các anh chị đồng nghiệp cũng vui vẻ và yêu mến tôi.

Cơ hội đến với tôi. Thông báo từ cấp trên, công ty đang triển khai dự án phim sinh viên, đang tuyển chọn các gương mặt trẻ, có đam mê và diễn xuất khá. Được sự động viên của các anh chị làm chung cộng với kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật nhiệt tình thời còn đi học, tôi khá là tự tin vào bản thân. Tôi đồng ý tham gia.

Cô Nàng Xinh Đẹp Thoát Kiếp Lùn -2
Tôi không ngờ mọi chuyện không êm xui như tôi đã nghĩ.

- "Diễn xuất của em vô cùng tốt"- Đạo diễn nhận xét.

- "Dạ. Em cảm ơn"- Vẻ mặt tôi đầy tự tin. Tôi đang đợi nghe câu kế tiếp.

- "Nhưng ngoại hình của em không phù hợp để vào vai này. Tôi rất tiếc."

Mặt tôi tối sầm lại, trong đầu tôi trống rỗng, lần đầu tiên, đây là lần đầu tiên tôi thất bại một cách ê chề như vậy.

- "Cơ hội sẽ đến với em nếu không tìm được người phù hợp cho vai diễn."

Đầu óc tôi không còn nghĩ được gì nữa. Tại sao tôi lại bị như vậy? Lùn không phải là cái tội. Chiều cao với tôi trước giờ không phải là mối quan tâm. Thế mà hôm nay chính vì không đủ chiều cao mà tài năng của tôi bị gạt bỏ. Tôi trở thành người dự bị.

Cô Nàng Xinh Đẹp Thoát Kiếp Lùn -3
Tôi thật sự bị shock. Tôi không cam tâm.

Tôi xin sếp cho nghỉ làm một ngày để tự trấn an bản thân. Tôi nhốt mình trong phòng, nằm vùi trong đống chăn gối. Tôi không muốn gặp ai. Tôi suy nghĩ và càng thấy không thể nào chấp nhận chuyện này được. Rõ ràng tôi có năng lực, tôi làm rất tốt mà tại sao chỉ vì mấy cm của đôi chân mà gạt bỏ tôi.

Tôi lên mạng tìm kiếm, quyết tâm tìm ra giải pháp cho đời mình. Vô vàn các phương pháp, tôi có thể học theo các mỹ nhân Hàn Quốc đi kéo chân hay không? “Không”. Tôi bát bỏ ngay suy nghĩ đó vì đã xảy ra rất nhiều trường hợp đáng tiếc. Đó không phải là phương pháp an toàn dành cho tôi. Thuốc tiêm cải thiện chiều cao? Nó gây ra khá nhiều bệnh tật cho cơ thể. Vậy tôi phải làm gì? Tôi phải ăn gì? Uống gì? Tập luyện như thế nào? Tôi gần như bất lực.

Tôi điên cuồng kéo chuột và tôi thấy một giải pháp đến từ USA. Tôi nhấn vào xem. Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi quyết định đến tận nơi để tìm hiểu trực tiếp và mua một hộp TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Growth Height Pro. Ngoài ra, tôi còn tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ.

Cô Nàng Xinh Đẹp Thoát Kiếp Lùn -4
Bên cạnh đó, tôi tích tập thể dục thể thao như bơi lội, đạp xe, nhảy cao. Tôi lên hẳn thực đơn tăng chiều cao cho riêng mình mới các thực phẩm quen thuộc như trứng, sữa,…tôi hạn chế cà phê và tuyệt nhiên không đụng đến bia rượu. Cùng với thói quen sinh hoạt lành mạnh của mình, tôi tin chiều cao của mình sẽ được cải thiện.

Quả thật “trời không phụ lòng người”, chỉ sau thời gian ngắn, chiều cao của tôi đã cải thiện đáng kể, chiều cao hiện tại của tôi là 1m60. Tôi cũng không tin vào những gì mình đã làm được nhưng đó là sự thật hiển nhiên. Cả gia đình và anh chị đồng nghiệp cũng nói tôi cao lên thấy rõ. Mấy cái váy đã ngắn hơn và không phù hợp để đến công ty nữa. Tôi đã tốn khá tiền để diện cho mình những bộ cánh khác nhưng tôi thấy vui vì điều đó.

Tôi đang nghĩ đến việc sẽ quay lại ứng tuyển vào dự án sắp tới của công ty. Ông đạo diễn sẽ bất ngờ vì sự thay đổi của tôi. Những gì tôi muốn, tôi nhất định cố gắng làm được. Và tôi đã cải thiện chiều cao của mình thành công.

- Còn rất nhiều câu chuyện tăng chiều cao của các bạn trẻ khác bạn có thể tham khảo thêm nhưng chúng quy chính nỗ lực, quyết tâm là yếu tố quyết định giúp bạn cải thiện chiều cao của mình.

Nguồn: Cách Tăng Chiều Cao

Các tin khác