Thực Đơn Tăng Chiều Cao

Những Loại Rau Xanh Giúp Tăng Chiều Cao

Cùng với thịt, cá, trứng, sữa thì rau xanh là nguồn thực phẩm không thể thiếu được trong thực đơn tăng chiều cao của những teen “nấm lùn”. Cùng tham khảo những loại rau giúp cải thiện chiều cao để bổ sung cho thực đơn của mình nhé!

Những Loại Rau Xanh Giúp Tăng Chiều Cao -1

Những Loại Rau Xanh Giúp Tăng Chiều Cao

Rau bina

Rau bina hay còn gọi là cải bó xôi. Đây là loại rau rất giàu giá trị dinh dưỡng và cực tốt cho sự phát triển của trẻ. Rau bina giàu vitamin, chất xơ, chất sắt, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và hỗ trợ tích cực cho quá trình tăng chiều cao của con trẻ.

Những Loại Rau Xanh Giúp Tăng Chiều Cao -2
Rau dền

Một trong những loại rau giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất chính là rau dền. Bởi rau dền chứa hàm lượng dinh dưỡng không lồ mà bất cứ teen “nấm lùn” nào cũng cần đến.

Rau dền được cho là “thần dược” trong những loại thực phẩm tăng chiều cao bởi hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời mà nó mang lại. Lượng canxi trong rau dền vượt xa so với sữa bò, cao gấp 3 lần so với rau chân vịt… Bên cạnh đó, trong 100g rau dền còn chứa 180mg kẽm; 3,4mg sắt. Đây là hai dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của bạn.

Những Loại Rau Xanh Giúp Tăng Chiều Cao -3

Củ cải

Tương tự như rau dền, củ cải cũng chứa rất nhiều vitamin, chất xơ và các khoáng chất. Trong 100g củ cải có 1,4g protid, 3,7g glucid, 1,5g xenluloza, 40mg canxi, 41mg photpho, 1,1mg sắt, 0,06mg vitamin B1, 0,06mg vitamin B2, 0,5mg vitamin PP, 30mg vitamin C... Do đó, bạn hãy bổ sung củ cải vào thực đơn tăng chiều cao của mình thường xuyên nhé!

Những Loại Rau Xanh Giúp Tăng Chiều Cao -4
Đậu bắp

Đậu bắp ngọt, mát và được dùng trong các món luộc, xào, hay canh chua. Đậu bắp chứa rất nhiều vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vitamin C, các nguyên tố khoáng vi lượng như kẽm và canxi. Loại quả nhỏ bé này có công dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe, đặc biệt là giúp tăng chiều cao nhanh chóng.

Rau cải

Những Loại Rau Xanh Giúp Tăng Chiều Cao -9
Rau cải xanh giàu dinh dưỡng bao gồm chất xơ, vitamin C, vitamin. Rau cải có khả năng chống ung thư, giúp hoạt hóa các hormone tăng trưởng, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao hiệu quả. Do đó, bạn nên ăn nhiều các món ăn được chế biến từ rau cải để cải thiện chiều cao của bản thân nhé!

- Bạn cũng có thể tham khảo các thực đơn tăng Chiều Cao khác để chọn thực đơn phù hợp nhất với bản thân nhằm giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, nhanh chóng.

Nguồn: Tăng Chiều Cao

Các tin khác