Thực Đơn Tăng Cân

Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà

Nếu bạn đã chán ngấy với các món ăn được làm từ thịt bò và thịt heo, thì hãy thử đổi vị cho thực đơn tăng cân của mình bằng các món ăn từ thịt gà dưới đây, sẽ giúp bạn vừa có một bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn, lại vừa giúp tăng cân hiệu quả.

 Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà -1

Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà

1/ Thịt gà chiên xù:

Để làm mới thực đơn tăng cân của mình, cuối tuần này, bạn hãy làm món thịt gà chiên xù cho mình và cả gia đình cùng thưởng thức, sẽ giúp bạn có được bữa ăn giàu dinh dưỡng, ngon miệng và cải thiện cân nặng hiệu quả nhanh chóng.

Món thịt gà chiên xù rất quen thuộc với nhiều người và công thức để làm món ăn này cũng rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian của bạn, nhưng để có món thịt gà chiên xù ngon thì cần phải có một chút bí quyết từ khâu sơ chế đến đoạn làm gia vị, sẽ mang đến cho bạn đĩa thịt gà chín mềm, phần vỏ ngoài vàng óng, giòn tan, khi ăn chấm với sốt cà chua ngon tuyệt.

Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà -2
2/ Gà nấu Lagu:

Thèm ứa nước miếng với công thức làm gà nấu lagu. Món gà nấu lagu này không những đậm đà, mà vị ngọt tự nhiên của thịt gà được nấu với cà rốt, khoai tây và đậu Hà Lan ăn bùi bùi, ăn kèm với bánh mỳ hay cơm đều ngon, ăn vào cực đã luôn!.

Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà -3
3/ Canh gà nấu dứa và khổ qua:

Cách làm canh gà nấu dứa và khổ qua, vị ngọt của gà, chút chua của dứa cùng vị đắng của khổ qua hòa quyện và cân bằng mang đến cho món canh hương vị riêng và ngon miệng. Chính vị ngọt tự nhiên của thịt gà, được nấu cùng với khổ qua, sẽ giúp cho bạn, ăn mãi không ngán và giúp tăng cân nhanh chóng.

Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà -4
4/ Món gà kho gừng:

Món gà kho gừng là món ăn tốt cho sức khỏe, cân nặng mà những người gầy không nên bỏ qua trong khi thực hiện kế hoạch tăng cân.

Trong mùa thu hơi se lạnh này, bạn hãy làm một nồi thịt gà kho gừng ăn với cơm trắng, thịt gà mềm, thấm gia vị, thoang thoảng mùi gừng thì thật tuyệt, giúp bạn ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn, hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà -6
5/ Gà hấp hành:

Món thịt gà hấp hành thơm lừng luôn hấp dẫn dù vào ngày nắng nóng. Đây cũng là món ăn dân dã vùng quê, khi thưởng thức từng miếng thịt gà chín mềm, cùng với các loại thức ăn khác cực ngon, mà không làm cho bạn cảm thấy ngấy chút nào, giúp bạn tăng trọng lượng hiệu quả.

Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà -9
6/ Món thịt gà hấp lá chanh

Hương vị đậm đà của món thịt hấp lá chanh sẽ thích vị giác, khiến bạn ăn được nhiều và ăn ngon miệng hơn, giúp bạn lên cân dễ dàng hơn, rất thích hợp hơn cả vào những ngày giao mùa, hay khi trời chuyển lạnh.

Chúc bạn tăng cân thành công và có 1 bữa ăn ngon miệng với thực đơn tăng cân hiệu quả bằng các món ăn từ thịt gà này nhé!

Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà -10
- Bạn cũng có thể tham khảo các thực đơn tăng Cân khác để chọn thực đơn phù hợp nhất với bản thân nhằm giúp bạn tăng cân hiệu quả, nhanh chóng.

Nguồn: Cách Tăng Cân

 

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác