Thực Đơn Tăng Cân

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày

Nếu các chàng muốn nâng cao sức khỏe, cải thiện cân nặng và sở hữu các múi cơ đẹp, bạn hãy áp dụng thực đơn tăng cân tăng cơ bắp cho nam giới trong vòng 7 ngày dưới đây, sẽ giúp phái mạnh tăng cân tự nhiên, để sở hữu cơ bụng 6 múi rắn chắc, hình thể cân đối quyến rũ.

 Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày -1

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày

Các lưu ý khi lên menu cho thực đơn tăng cân tăng cơ:

Ngoài chế độ tập luyện đều đặn, thì những chàng gầy muốn lên cân và có cơ bắp săn chắc khỏe mạnh thì bạn cần phải xây dựng cho mình một thói quen ăn uống khoa học, cân bằng chế độ dinh dưỡng. Có nghĩa là trong các bữa ăn của nam giới phải được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết và đủ số lượng.

Bổ sung các thực phẩm có đầy đủ các nhóm dinh dưỡng cho cơ thể như: Protein, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất,…như vậy mới là cách ăn đúng đắn cho người muốn lên cân an toàn và muốn xây dựng cơ bắp nở nang, rắn chắc.

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày -2
Luôn đảm bảo ăn đầy đủ 3 bữa chính/ ngày và ăn thêm khoảng 3-4 bữa phụ/ ngày ,sẽ giúp cơ thể luôn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong khi thực hiện kế hoạch tăng cân tăng cơ bắp.

Gợi ý thực đơn tăng cân trong 7 ngày:

Với những gợi ý về thực đơn tăng cân tăng cơ trong vòng 7 ngày dành cho các chàng gầy dưới đây, sẽ chú trọng đến những món ăn đơn giản, dễ làm, nhưng rất giàu dinh dưỡng, giúp bạn tăng cân hiệu quả và sở hữu được những khối cơ nở nang rắn chắc.

Menu ngày 1:

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày -3
Menu ngày 2:

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày -2
Menu ngày 3:

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày -4
Menu ngày 4:

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày -5
Menu ngày 5:

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày -6

Menu ngày 6:

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày -7

Menu ngày 7:

Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày -8

Với thực đơn tăng cân tăng cơ bắp trong vòng 7 ngày mà bài viết đã chia sẻ ở trên, sẽ giúp cơ thể bạn được cung cấp và hấp thụ dễ dàng đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, để đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch tăng cân lành mạnh.

Ngoài ra, để tăng cân hiệu quả hơn nam giới nên kết hợp xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh với tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và sử dụng thêm TPCN hỗ trợ tăng cân NutriGain Plus+, sẽ giúp cơ thể hấp thu được tối đa các chất dinh dưỡng, để tăng cân tăng cơ hiệu quả, đem lại cho bạn vóc dáng cân đối khỏe mạnh, cơ ngực nở nang và cơ bụng 6 múi săn chắc quyến rũ.

- Bạn cũng có thể tham khảo các thực đơn tăng Cân khác để chọn thực đơn phù hợp nhất với bản thân nhằm giúp bạn tăng cân hiệu quả, nhanh chóng.

Nguồn: Cách Tăng Cân

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác