Thuốc Tăng Cân

Bài Thuốc Đông Y Giúp Tăng Cân Nhanh An Toàn Hiệu Quả

Theo các chuyên gia về Đông Y, việc sử dụng thuốc tăng cân nhanh không chỉ dừng lại ở chuyện giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà còn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như giúp cơ thể bạn vẫn giữ được cân nặng mong muốn.

Bài Thuốc Đông Y Giúp Tăng Cân -1 

Bài Thuốc Đông Y Giúp Tăng Cân Nhanh An Toàn Hiệu Quả

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TĂNG CÂN

• Tự tin khi bước ra đường.

• Vóc dáng cân đối, không còn ốm yếu.

• Tăng thiện cảm của người khác đối với mình.

• Không còn phải gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống chỉ vì cơ thể quá gầy ốm, nhỏ con.

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Bài Thuốc Đông Y Giúp Tăng Cân -2
Từ những mục tiêu đó, từ ngàn xưa đông y đã có những bài thuốc chuyên trị giúp tăng cân nhanh chóng nhưng vẫn hết sức đảm bảo cho an toàn sức khỏe của người dùng và kể cả khi hết sử dụng thuốc thì cơ thể cũng không bị tụt cân trở về hiện trạng cũ. Với mong muốn được giúp cho những người gầy yếu đạt được cân nặng lý tưởng Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa xin chia sẽ thêm về bài thuốc quý gia truyền “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” chuyên dùng cho trường hợp tạng người ốm yếu, nhỏ con, gầy còm, khó tăng cân.

ĐÔNG Y GIÚP TĂNG CÂN NHƯ THẾ NÀO ?

Đông y là hệ thống y học lâu đời, có lịch sử ngàn năm và trong Đông Y, cơ thể có 5 tạng chính là Can-Tâm-Phế-Tỳ-Thận, tạng Tỳ (bao gồm hệ thống đường ruột, các tuyến dịch, hệ tiêu hóa) có nhiệm vụ hấp thu cũng như chuyển hóa dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu cơ thể có những vấn đề liên quan đến cân nặng thì phải xem xét kỹ phần tạng Tỳ này, cũng như áp dụng bài thuốc “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” để ôn trung tán hàng, phục hồi dương khí của Tỳ vị, đảm bảo cơ thể hấp thụ cũng như chuyển hóa tốt các chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Bài Thuốc Đông Y Giúp Tăng Cân -3
BÀI THUỐC TĂNG CÂN NÀY SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI THUỐC NÀO ? CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Bài thuốc đông y “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” gồm 24 vị thuốc (trong đó có 6 loại rất quý) xuất xứ hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên nên không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Do đó nó giúp cơ thể cải thiện cơ chế hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng theo cách cách tự nhiên và khi cơ thể quen dần với việc này thì sẽ cơ chế trên sẽ được ổn định lâu dài, rất khó thay đổi.

TÁC DỤNG VÀ ƯU ĐIỂM CỦA BÀI THUỐC

Dễ sử dụng, hiệu quả cao, tác dụng đến sớm trong vòng 7-15 ngày (hiệu quả đạt cao nhất vào khoảng 30 ngày trở lên) An toàn, không có tác dụng phụ vì mục tiêu chú trọng đến việc bồi bổ, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể.. Hiệu quả ổn định lâu dài, chỉ sau 1 liệu trình thuốc là cơ chế hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể ổn đỉnh, khó thay đổi.

Bài Thuốc Đông Y Giúp Tăng Cân -4
Kết quả tăng cân là hoàn toàn tự nhiên bằng cách giúp cơ thể hấp thụ cũng như chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn, chứ không phải là thuốc khiến tăng lượng thịt, mỡ trong người. Không làm bạn béo phì, không làm cơ thể thủng nước. Thuốc giúp bạn hấp thu chất và chuyển hóa chất lượng tốt hơn chứ không phải là giữ nước trong cơ thể

XUẤT XỨ BÀI THUỐC

Bài thuốc đông y “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” được phát triển dựa trên cơ sở bài thuốc bí truyền cổ, qua quá trình nghiên cứu cân đối định lượng thì hiện nay nó đã phù hợp với cơ địa của đại đa số người Việt Nam.

BÀI THUỐC TĂNG CÂN NÀY PHÙ HỢP VỚI AI

• Cho người muốn tăng cân.

• Cho người gầy ốm khó tăng cân.

• Áp dụng được cho cả nam lẫn nữ.

• Cho trẻ em còi xương suy dinh dưỡng.

• Cho người kém tiêu hóa, hấp thụ thức ăn.

• Cho người hay mệt mỏi, ăn không ngon miệng.

- Bạn cũng có thể tham khảo các thuốc tăng cân khác giúp bạn tăng cân, có thân hình chuẩn, giúp hoàn thiện bản thân.

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác