Tin Nha Khoa

 • HỎI ĐÁP - Làm cách nào giảm đau răng mà không cần thuốc?

  HỎI ĐÁP - Làm cách nào giảm đau răng mà không cần thuốc?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, răng tôi dạo gần đây liên tục bị đau nhức. Nhưng tôi khá bận rộn nên không có thời gian đi khám. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi làm cách nào để giảm đau răng mà không cần thuốc, để tôi có thể trị cơn đau ngay tại nhà. Cảm ơn bác sĩ! (Kha, 20 tuổi, Quận 8 HCM)
 • HỎI ĐÁP - Sau Khi Trám Răng Có Bị Sâu Lại Không?

  HỎI ĐÁP - Sau Khi Trám Răng Có Bị Sâu Lại Không?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, bị sâu chiếc răng hàm số 5. Nhiều lúc thức ăn lọt vào gây đau nhức khó chịu nên cháu muốn đi trám lại. Nhưng cháu thắc mắc là sau khi trám răng rồi có bị sâu lại không? Mong bác sĩ giải đáp dùm. Cháu cảm ơn ạ.” – Hoàng Khôi (Quận 7, TPHCM)
 • Nếu trồng Implant ngay từ đầu thì có thể giữ được mấy cái răng thật

  Nếu trồng Implant ngay từ đầu thì có thể giữ được mấy cái răng thật

  Tôi vừa tốn gần 142 triệu để trồng lại nguyên hàm răng dưới bằng răng Implant. Nghĩ đi nghĩ lại thì tôi thấy rất tiếc tiền nhưng bây giờ sức khỏe mới là quan trọng nhất. Không có răng thì không thể nào ăn nhai được, sức khỏe theo đó cũng vàng ngày càng giảm sút. Mà đeo hàm giả tháo lắp thì chẳng khác nào tôi chuốc lấy cái khổ về mình.
 • Kinh nghiệm trồng răng giả đẹp như thật bằng kỹ thuật trồng răng Implant

  Kinh nghiệm trồng răng giả đẹp như thật bằng kỹ thuật trồng răng Implant

  Tôi vừa trồng 1 cây Implant răng cửa và hoàn toàn hài lòng, không chê chỗ nào được. Thành thật mà nói thì chẳng có phương pháp trồng răng nào đẹp và chắc chắn hơn răng Implant. Mặc dù răng Implant rất đắt nhưng hiệu quả nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với chi phí.
 • Cảm Nhận Khách Hàng - Trồng Implant 2 Hàm Không Đau

  Cảm Nhận Khách Hàng - Trồng Implant 2 Hàm Không Đau

  Tôi năm nay 57 tuổi, vừa trồng xong 2 hàm Implant chắc nịch. Nhiều người hỏi tôi có đau không, có vấn đề gì xảy ra không. Tôi xin chia sẻ là nhờ bác sĩ Dũng rất giỏi, mát tay nên quá trình diễn ra suông sẻ, không hề đau nhức, ngay cả lúc hết thuốc tê cũng chỉ hơi ê ê thôi. Nếu đau và có vấn đề gì thì nhiều người sẽ không dám đến Nha khoa Đông Nam làm đâu mọi người ạ.
 • Thực hiện trồng răng với cầu răng sứ và cái kết!!

  Thực hiện trồng răng với cầu răng sứ và cái kết!!

  Không biết mọi người như thế nào, nhưng sớm hay muộn khi mất răng tuyệt đối không nên làm cầu sứ vì luôn tiềm ẩn nhiều nguy hại như một quả boom nổ chậm!!!
 • Review - Kinh nghiệm Trồng Implant ngay sau khi Nhổ Răng

  Review - Kinh nghiệm Trồng Implant ngay sau khi Nhổ Răng

  Răng số 2 của mình bị sâu, đã chữa tủy nhiều lần nhưng không hết, viêm nhiễm lan rộng nguy hiểm nên bác sĩ chỉ định nhổ bỏ để không ảnh hưởng đến răng khác. Vì mình sợ trống răng xấu hổ nên đã tìm đã tìm một nha khoa tốt để nhổ rồi đặt trụ Implant luôn cho mình. 3 tuần sau thì mình cũng được lên răng sứ hoàn tất.
 • SHARE cho mọi người bí kíp trồng răng tiết kiệm chi phí!!

  SHARE cho mọi người bí kíp trồng răng tiết kiệm chi phí!!

  Chào mọi người, nay em xin chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm thực tế của em sau khi trồng răng Implant, vì em đã thực hiện cấy ghép răng rồi và giờ sẽ dốc hết kinh nghiệm của mình để giúp mọi người có sự chọn lựa tốt hơn.
 • Có Hay Không - Răng Implant là BỘ RĂNG THỨ 3 của con người

  Có Hay Không - Răng Implant là BỘ RĂNG THỨ 3 của con người

  Lúc trước bị viêm nướu có chảy máu chân răng nhưng tôi không quan tâm chữa trị để dần dần nó chuyển qua giai đoạn viêm nha chu. Răng lung lay rụng hết cả hàm trên. Xài hàm giả tháo lắp được 6 năm thì tôi quyết định trồng lại răng Implant và tôi đã biết được vì sao có sự chênh lệch giá cả cao như vậy.
 • Kinh nghiệm dành cho những ai có ý định Trồng Răng Implant

  Kinh nghiệm dành cho những ai có ý định Trồng Răng Implant

  Khi phải bỏ ra không ít tiền để trồng răng Implant thì bản thân mình cũng đã từng đứng trước một mớ hỗn độn về việc lựa chọn nha khoa. Vì vậy, sau khi đã hoàn tất việc trồng Implant 2 cái răng nhai thì mình xin chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mình đã có để các bạn có lựa chọn sáng suốt.
 • Chia sẻ - Nếu răng đã xấu rồi thì còn sợ gì nữa mà không đi bọc sứ

  Chia sẻ - Nếu răng đã xấu rồi thì còn sợ gì nữa mà không đi bọc sứ

  Đúng là răng thật vẫn tốt nhất nhưng bản thân em cho rằng, nếu những ai đang gặp những vấn đề khiến răng mất thẩm mỹ thì cứ an tâm mà đi bọc sứ, răng mình đã xấu rồi thì còn sợ gì nữa. Nếu tìm được nha khoa uy tín, làm đúng kĩ thuật thì răng sứ có thể giữ được vĩnh viễn và tốt gần như răng thật, thậm chí đẹp hơn ấy chứ.
 • [ALO BÁC SĨ] Uống nước đá nhiều có bị sâu răng không?

  [ALO BÁC SĨ] Uống nước đá nhiều có bị sâu răng không?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có thói quen uống nước đá hằng ngày thay vì nước ấm. Dạo gần đây, mỗi khi uống nước đá răng em xuất hiện cảm giác ê buốt rất khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi uống nước đá nhiều có bị sâu răng không ạ? Mong bác sĩ giải đáp cho. Em cảm ơn ạ”. – Minh Khuê (TP.HCM)
 • [TÌNH TRẠNG] Sâu răng hàm thì phải làm sao?

  [TÌNH TRẠNG] Sâu răng hàm thì phải làm sao?

  Thực tế, răng hàm có khả năng bị sâu răng cao hơn những răng khác vì bề mặt có nhiều trũng, rãnh sâu, khó có thể vệ sinh sạch sẽ. Sâu răng ở vị trí răng hàm gây ra các cơn đau nhức và giảm khả năng ăn nhai trầm trọng. Vậy, sâu răng hàm thì phải làm sao?
 • Top 5 Nha Khoa Trồng Răng Implant Tốt Nhất Năm 2018

  Top 5 Nha Khoa Trồng Răng Implant Tốt Nhất Năm 2018

  Kĩ thuật trồng răng implant là một kĩ thuật nha khoa hiện đại. Là một phương pháp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để khôi phục răng bị mất. Tuy nhiên kĩ thuật trồng răng implant vô cùng phức tạp và khó xử lí. Việc lựa chọn một nha khoa uy tín và đội ngũ bác sĩ giỏi thì không dễ dàng chút nào cả.
 • [HƯỚNG DẪN] Các Cách Trị Ê Buốt Răng Hiệu Quả Ngay Tại Nhà

  [HƯỚNG DẪN] Các Cách Trị Ê Buốt Răng Hiệu Quả Ngay Tại Nhà

  Khi răng nhạy cảm, hành động được ưu tiên là tìm cách làm giảm những cơn ê buốt này. Và những mẹo giảm đau từ thiên nhiên luôn là suy nghĩ đến nhanh nhất. Do đó, bài viết này xin bật mí các cách trị ê nuốt răng hiệu quả ngay tại nhà cùng mọi người.