Tin Nha Khoa

7 LÝ DO BẠN MUỐN MỘT NHA SĨ TOÀN DIỆN CHĂM SÓC RĂNG CỦA BẠN

7 lý do bạn muốn một nha sĩ toàn diện chăm sóc răng của bạn Lý do tại sao chăm sóc nha khoa toàn diện có thể mang lại lợi ích cho bạn và phạm vi gia đình

7 lý do bạn muốn một nha sĩ toàn diện chăm sóc răng của bạn

Lý do tại sao chăm sóc nha khoa toàn diện có thể mang lại lợi ích cho bạn và phạm vi gia đình của bạn từ những lợi thế của kỹ thuật toàn diện tiên tiến có trong nha khoa thẩm mỹ và loại bỏ cẩn thận các kim loại để kiểm tra vật liệu nha khoa và các vấn đề môi trường.

Đọc toàn bộ bài báo cho tất cả các hiệu ứng tích cực nha sĩ toàn diện của bạn có thể có về sức khỏe răng miệng của bạn và hạnh phúc tổng thể.

Sử dụng vật liệu nha khoa tương thích với sinh học: Hãy đối mặt với nó, chúng ta đang sống trong một thế giới độc hại; vì vậy bạn không muốn thêm vào tải độc hại của bạn hoặc tạo ra căng thẳng hơn cho hệ thống miễn dịch của bạn thông qua nha khoa của bạn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng tại một số điểm ít nhất hai mươi phần trăm bệnh nhân nha khoa phát triển sự nhạy cảm với vật liệu nha khoa. Nha sĩ toàn diện của bạn sẽ có các hình thức kiểm tra khác nhau để xác định loại vật liệu nào phù hợp với bạn.

  7 LÝ DO BẠN MUỐN MỘT NHA SĨ TOÀN DIỆN CHĂM SÓC RĂNG CỦA BẠN-1

Điều trị không đau đớn và tự nhiên của bệnh nướu răng: Trong nha khoa, điều kiện duy nhất có thể nói một cách nghiêm túc được gọi là bệnh là bệnh nha chu (nướu răng). Các phương tiện truyền thông đã thu hút rất nhiều sự chú ý gần đây để nghiên cứu cho thấy rằng vi khuẩn gây bệnh nướu răng không chỉ được tìm thấy trong miệng. Vi khuẩn tương tự có thể được tìm thấy trong dòng máu khi bệnh nhân mắc bệnh nướu răng và cũng có thể có mặt trong các trường hợp bệnh tim.

Miệng là cửa ngõ vào cơ thể và một môi trường âm thanh miệng là một sự hỗ trợ cần thiết cho một trái tim mạnh mẽ trong một cơ thể khỏe mạnh. Nướu răng của bạn là nền tảng cho bất kỳ điều trị nha khoa nào. Một nha sĩ toàn diện sẽ luôn cố gắng thực hiện một chương trình cân bằng và tiến bộ để bảo vệ nướu răng của bạn trước khi đề xuất một cách tiếp cận tích cực hơn đối với việc chăm sóc răng miệng của bạn.

  7 LÝ DO BẠN MUỐN MỘT NHA SĨ TOÀN DIỆN CHĂM SÓC RĂNG CỦA BẠN-2

Loại bỏ an toàn các chất độn kim loại: Điều quan trọng là phải tuân theo một giao thức nghiêm ngặt bất cứ khi nào cần phải thay thế các chất hàn kim loại. Điều này bao gồm sự cô lập răng để không có các hạt kim loại tìm thấy chính mình trong miệng của bạn hoặc, tệ hơn, được nuốt. Không khí sạch và oxy nên được cung cấp cho bạn để thở, cùng với bất kỳ bộ lọc đặc biệt và một đơn vị chân không tốc độ cao tùy chỉnh.

Lý tưởng nhất là nha sĩ toàn diện của bạn cũng sẽ có một bộ lọc sẽ ngăn chặn các kim loại đã được loại bỏ từ việc đi vào hệ thống nước công cộng. Trong đại dương của chúng ta, mười bốn phần trăm ô nhiễm là do kim loại nha khoa gây ra. Nha sĩ Bay Area thực sự được yêu cầu phải thực hiện loại lọc này để bảo vệ vùng biển của Vịnh San Francisco.

Phòng ngừa và điều trị hiệu quả các vấn đề về cắn và vấn đề TMJ: Nha sĩ toàn diện của bạn biết rằng miệng của bạn là cửa ngõ vào cơ thể bạn, không chỉ trong nội bộ mà còn về cấu trúc. Sự liên kết cắn của bệnh nhân phải luôn được tính vào tổng số hình ảnh của điều trị nha khoa, cùng với những mối quan tâm cụ thể như các vấn đề với khớp hàm (TMJ). Đánh giá cắn là quan trọng đối với điều trị, không chỉ cho đầu và hàm mà còn cho cấu trúc của cơ thể nói chung.

 

Các biện pháp để điều chỉnh vết cắn bao gồm sử dụng nẹp được thiết kế với các vật liệu hiện đại, cũng như điều chỉnh cơ bắp trong miệng. Đôi khi nha sĩ toàn diện của bạn có thể phối hợp điều trị trực tiếp với một bác sĩ chỉnh hình để cung cấp cho bạn những kết quả tích cực nhất.

 Cắn của bạn phải là tốt nhất cho kết quả thành công đối với việc điều trị nha khoa của bạn: một nụ cười thoải mái và xinh đẹp.

Hỗ trợ phụ thuộc: Theo truyền thống, các nha sĩ luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa thông thường, đặc biệt là sau khi ăn đồ ngọt, để duy trì sức khỏe răng miệng. Nha sĩ toàn diện của bạn có thể nhấn mạnh hơn vào tầm quan trọng của thói quen ăn kiêng tốt.

Ví dụ, một chế độ ăn kiêng kiềm, không đường là một thuốc hỗ trợ quan trọng cho sức khỏe răng miệng phòng ngừa. Nó cũng được biết rằng đường góp phần sâu răng. Điều này là do vi khuẩn gây sâu răng dễ dàng ăn và phát triển khi ăn đường.

 

Một chế độ ăn kiêng kiềm cũng hữu ích trong đó những căng thẳng của thế giới của chúng ta có xu hướng gây ra tính axit của nước bọt, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả răng và nướu răng. Một chế độ ăn uống kiềm giữ ph nước bọt ở sự cân bằng thích hợp để các quá trình tiêu hóa bắt đầu với miệng sẽ hoạt động tối ưu. Thực hiện theo một số hướng dẫn chế độ ăn uống đơn giản có thể giảm thiểu và thực sự loại bỏ sự thèm ăn đường.

Nha sĩ toàn diện của bạn cũng có thể sử dụng viện trợ như homeopathics, đó là một hỗ trợ mạnh mẽ cho sức khỏe răng miệng và điều trị nha khoa. Homopathic viên Aconitum Napellus có thể được dùng để bình tĩnh lo lắng trước khi điều trị. Gel vi lượng đồng căn có thể được sử dụng tại chỗ sau khi các thủ thuật để tiêu tan tác dụng của thuốc gây mê. Những người khác, chẳng hạn như Arnica và Traumeel, có thể được bôi tại chỗ để làm đau các mô nướu.

Xem thêm: Thực Đơn Ăn 6 Bữa Một Ngày Không Lo Tăng Cân

Liên kết mỹ phẩm để bảo tồn cấu trúc răng: Trám kim loại từ 15-20 tuổi có thể tạo ra các vết nứt trên răng của bạn và cuối cùng phát triển thành gãy xương. Nó không phải là không phổ biến để có chất hàn cũ vẫn còn nguyên vẹn trong khi cấu trúc răng sụp đổ xung quanh nó. Ngoài việc trám kim loại làm suy yếu cấu trúc răng, chúng còn làm nhòe phần răng bên dưới màu đen. Tốt nhất là loại bỏ các chất trám cũ trước khi phá vỡ răng, gây nguy hiểm cho các kênh rạch hoặc thân răng và mũ.

  

Thông qua các kỹ thuật liên kết mũ hoặc vương miện đôi khi không cần thiết, kể từ khi liên kết giúp giữ răng với nhau hơn là nêm nó ngoài. Điều này tăng cường thông qua liên kết cho phép chúng tôi được bảo thủ hơn và loại bỏ cấu trúc răng ít hơn. Có rất nhiều vật liệu làm đầy răng bền màu hiện nay có hỗ trợ răng và trông tự nhiên và đẹp.

 Sản phẩm và Giáo dục để Loại bỏ Độc tính khỏi Điều trị Nha khoa, Sản phẩm Nha khoa, Nhà của bạn và Môi trường của bạn: Hôm nay hạn chế thiệt hại gây ra bởi độc tính là yếu tố quyết định đến sức khỏe tốt. Hạn chế độc tính có thể là một thách thức lớn khi nhận được dinh dưỡng hợp lý. Cơ thể của bạn có trí tuệ để chuyển đổi bất cứ thứ gì bạn nạp nó vào các chất dinh dưỡng mà nó có thể sử dụng, nhưng theo thời gian, hệ miễn dịch và cơ quan của cơ thể có thể phản ứng với độc tính tích lũy bằng cách phá vỡ.

 Điều quan trọng là bệnh nhân phải biết về các thành phần để tránh kem đánh răng và nước súc miệng. Ngày càng có nhiều lựa chọn thay thế hữu cơ, hiệu quả, có lợi cho việc chăm sóc nha khoa tại nhà. Nha sĩ toàn diện của bạn có thể giáo dục bạn theo nhiều cách mà các thành phần độc hại có thể được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm sạch và thậm chí cả thực phẩm và thuốc men.

 Học những thành phần nào tốt nhất nên tránh và dành thời gian để đọc nhãn là hai cách mà chúng ta có thể trao quyền cho bản thân và gia đình để phấn đấu cho sức khỏe răng miệng tốt và hạnh phúc tổng thể. Giáo dục và ảnh hưởng đến bệnh nhân để có một lối sống cân bằng hơn là một trong những lý do tại sao nha sĩ toàn diện của bạn cung cấp dịch vụ quan trọng cho cộng đồng của bạn.

Xem thêm: Mẹ Bầu Dùng Nghệ Đủ Và Đúng Mới Tốt Nhất

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác