Tin Nha Khoa

CẤY RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN?

chào mọi người, cho cháu hỏi cấy răng Implant có đau không ạ? Bao nhiêu tiền một cây vậy ? mong sớm nhận được câu trả lời

CẤY RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN?

Hỏi:

oanhnguyen…@gmail.com

Cho cháu hỏi cấy răng Implant có đau không ạ? Bao nhiêu tiền một cây vậy. Răng cháu bị viêm nha chu nặng nhưng chưa đi làm, giờ răng lung lay nhiều quá chắc phải nhổ nhưng mà cháu sợ đau lắm, ai giúp cháu với!

 Trả lời:

mylinh…@yahoo.com

Em đến nha Khoa Đông Nam làm sớm đi nhé, không là hư luôn mấy răng bên cạnh đó. Cấy răng Implant không đau đâu, còn đỡ hơn em bị viêm nha chu nhiều. Chị không có cảm giác đau luôn ak, bác sĩ có cho thuốc về nhà uống nên không sao. Bên đó chị lễ tân nhiệt tình lắm. dễ thương cực kỳ luôn. 

hoaluu…@yahoo.com

Giá cá như thế nào vậy mọi người? Có cao lắm không? 

mylinh…@yahoo.com

Có nhiều loại Implant cho bạn chọn nhé! Loại bình thường thì 700 USD, 850 USD thời gian 3 tháng là lên răng sứ được. Loại tức thì nhanh hơn, chỉ 2-3 tuần là xong xuôi hết luôn, giá là 1200 USD và 1400 USD đó. Em chỉ chọn loại 850 USD thôi vì làm răng hàm cũng không cần gấp lắm. 

phile…@gmail.com

Em cũng bị đau nhức răng lâu rồi mà không dám đi làm, nghe nói phải khoan vào miệng nên sợ lắm! 

linhnguyen…@yahoo.com

Bác sĩ có tiêm thuốc tê cho bạn mà lo gì. Bạn mà để lâu là nhức răng thứ nhất xong là nhức tới răng thứ 2, thứ 3 đó. Tới lúc đó khỏi ăn luôn là khóc ra nước mắt nha! Khuyên bạn chân thành nên đi khám răng sớm. 

van…@gmail.com

Có bọc răng sứ cho răng bị bể được không mọi người, em thấy nhiều chỗ khám răng tại SG lắm mà không biết chọn chỗ nào cho uy tín. 

tuyetvo…@gmail.com

Nhiều Nha Khoa bọc răng sứ lắm. Như Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa Yersin, Nha Khoa Võ Văn Tần,…Nhưng mà em đến Nha Khoa Đông Nam làm cho chắc ăn. Bác sĩ bên đó tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm lắm, răng em có gãy, vỡ hay mẻ gì cũng được kiểm tra, chụp phim kỹ càng hết đó. 

ngannguyen…@gmail.com

Cấy Implant thì khoảng từ 16 đến 30 triệu một răng đó em. Em nên chữa răng và trồng răng sớm nhé! 

diemtran…@gmail.com

Cháu đến Nha Khoa Đông Nam làm thì yên tâm đó. Không phải bác sĩ thực tập làm đâu mà bác sĩ lớn tuổi nhiều năm làm phẫu thuật cấy ghép Implant nên mình an tâm. Bác vừa cấy 5 trụ Implant hàm trên với bọc 2 răng sứ hàm dưới tại Nha Khoa Đông Nam, được làm 1 lần luôn không chia ra làm. Lên răng không đau lắm cháu nhé. Cháu được cho thuốc về nhà uống rồi 7 ngày sau quay lại bác sĩ kiểm tra vết mổ nên không sao.

Nguồn: Hỏi đáp sống khoẻ mỗi ngày

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác