Tin Nha Khoa

NHA KHOA THẨM MỸ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Nha khoa thẩm mỹ hoạt động như thế nào bài viết này giải thích nhiều loại nha khoa thẩm mỹ khác nhau hiện nay.

Nha khoa thẩm mỹ hoạt động như thế nào

Bài viết này giải thích nhiều loại nha khoa thẩm mỹ khác nhau hiện nay.

Có rất nhiều người không hài lòng với sự xuất hiện của họ trên thế giới ngày nay. Răng của một số người có thể không hấp dẫn đối với toàn bộ cuộc sống của họ, trong khi răng của người khác có thể già đi và từ từ trở nên không hấp dẫn. Vì những lý do này, nhiều người quyết định nhìn vào nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa thẩm mỹ có thể được coi là một facelift nha khoa, thay đổi diện mạo của một ai đó để họ trông tốt hơn và cảm thấy tốt hơn về bản thân.

Có rất nhiều kỹ thuật trong nha khoa thẩm mỹ, từ niềng răng đến sứ veneers. Thường xuyên hơn không, nha sĩ sử dụng kết hợp các kỹ thuật này để đạt được kết quả tốt nhất.

NHA KHOA THẨM MỸ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO-1 

Xem thêm: Tướng Răng Cửa Tiết Lộ Điều Gì Về Con Người Của Bạn

Phương pháp đầu tiên được sử dụng rộng rãi trong nha khoa thẩm mỹ là sứ Laminate Veneers (còn được gọi là veneers). Những veneers được làm đặc biệt bằng sứ có thể được đặt trên răng để tăng cường sự xuất hiện của họ. Veneers có thể điều chỉnh nụ cười không hấp dẫn, đảo ngược tác dụng lão hóa và làm trắng răng. Ngày nay, nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng sử dụng veneers để có một nụ cười hoàn hảo. Có veneers tạm thời và vĩnh viễn. Mọi người thường đổ những miếng dán tạm thời trong khi những cái vĩnh cửu đang được chế tạo. Xét về chi phí, veneers thường tốn vài nghìn đô la, tùy thuộc vào lượng răng cần sửa đổi.

Làm trắng răng là một cách rất phổ biến khác để thay đổi sự xuất hiện của răng. Có hai loại làm trắng, trong văn phòng hoặc tại nhà làm trắng. Làm trắng trong phòng sử dụng ánh sáng cường độ cao cùng với 35% hydrogen peroxide. Nướu răng của bệnh nhân được bảo vệ và quá trình làm trắng mất khoảng một giờ. Kết quả thường là răng có từ 4 đến 6 màu sáng hơn trước.

Các hệ thống tại nhà thường sử dụng từ 10 đến 20% carbamine peroxide. Những ấn tượng về miệng của người đó được tạo ra để làm khay. Các khay sau đó được trang bị và bệnh nhân được yêu cầu đặt một ít gel carbamin peroxide vào khay và cất trong khi ngủ. Thời gian mặc này thay đổi rất nhiều từ một tuần đến sáu. Một số người sử dụng kết hợp các hệ thống tại văn phòng và tại nhà. Điều này thường có kết quả từ 12 đến 15 sắc thái làm trắng niềng răng đau cỡ nào.

  NHA KHOA THẨM MỸ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO-3

Có ba quy trình phổ biến để khắc phục chỉ một số ít răng không hấp dẫn. Các thủ tục để sửa chữa các răng được chọn là: tạo hình răng, cầu ngoại quan và nhựa hoặc răng có màu. Răng định hình là khi một bác sĩ loại bỏ một lượng nhỏ men răng từ một chiếc răng để định hình nó và làm cho nó hấp dẫn hơn. Điều này thường được sử dụng để rút ngắn răng dài, làm tròn răng nhọn, hoặc chỉ đơn giản là làm cho một nụ cười theo các đường viền của môi dưới (đó là hấp dẫn hơn). Quy trình này chỉ tốn 25 đô la đến 75 đô la cho mỗi chiếc răng.

Thủ tục cầu ngoại quan được sử dụng để thay thế răng bị mất. Thủ tục này thường liên quan đến việc lấy ra một lượng nhỏ từ răng ở hai bên của chiếc răng bị mất và sau đó lấy một ấn tượng hoặc nấm mốc. Từ đây, một cây cầu ngoại quan có thể gắn vào mặt sau của răng ở hai bên được tạo ra. Có những cây cầu ngoại quan nhựa không bị rơi ra dễ dàng, và có những cây cầu kim loại được nối với nhau đắt hơn. Cuối cùng, mọi người có thể lấy chất trám nhựa hoặc răng. Nhựa được sử dụng để lấp đầy các khoang nhỏ hoặc răng trước bị sứt mẻ. Nhựa thay vì veneers sứ tiết kiệm tiền cũng như thời gian, nhưng nhựa cần được thay thế thường xuyên.

Hai điều cuối cùng mọi người có thể làm trong nha khoa thẩm mỹ là kẹo cao su-thang máy và niềng răng. Nướu răng cao su loại bỏ nướu răng để làm cho răng xuất hiện lâu hơn và loại bỏ một nụ cười “gummy”. Các đường nướu không đồng đều có thể làm cho răng trông như thể chúng có độ dài khác nhau khiến nụ cười không hấp dẫn. Quy trình này tương đối nhanh và không đau.

 

Niềng răng là cách cuối cùng, và phổ biến nhất, để có được nha khoa thẩm mỹ. Niềng răng được đặt trên răng và có thể làm thẳng hàm răng quanh co, giúp sửa chữa vết cắn quá mức và thường tạo ra một nụ cười hấp dẫn hơn. Niềng răng là rất tốn thời gian, và tốn kém, nhưng là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em. Một số người lớn nhận được niềng răng, nhưng hầu hết lựa chọn không cho các phương pháp nhanh hơn, rẻ hơn. Niềng răng chạy từ $ 3,500 đến $ 4,500, và yêu cầu nhiều lần đến bác sĩ chỉnh nha.

Nha khoa thẩm mỹ đã được mô tả không phải là một khoa học mà là một nghệ thuật. Nha sĩ thẩm mỹ sử dụng nhiều quy trình khác nhau để cải thiện nụ cười của bệnh nhân và sự tự tin tổng thể. Một số quy trình nha khoa thẩm mỹ có thể rất tốn kém, nhưng mang lại kết quả tốt. Vì vậy, nếu ai đó đã không hài lòng với nụ cười của họ trong nhiều năm, và không biết phải làm gì, nha khoa thẩm mỹ có thể là lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Mẹ Bầu Dùng Nghệ Đủ Và Đúng Mới Tốt Nhất

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác