Tin Tức

 • Nên Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Nên Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Là Tốt Nhất?

  Chào cả nhà, em có một thắc mắc rất muốn nhờ cả nhà tư vấn giúp em là nên làm hàm giả tháo lắp ở đâu là tốt nhất? Nếu anh chị nào đã từng làm rồi thì giúp em với ạ, em cảm ơn cả nhà nhiều.
 • Niềng Răng Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Niềng Răng Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Mình không biết phải niềng răng ở đâu đảm bảo an toàn nhất, bạn nào đã từng niềng răng rồi có thể tư vấn thêm giúp mình không vì mình sợ nếu chọn không đúng nha khoa tốt nhất sẽ gây ra nhiều biến chứng không tốt cho răng. Hy vọng các bạn giúp mình nhé, cám ơn mọi người nhiều.
 • Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Chào các bạn! Đã có bạn nào từng làm răng ở Nha Khoa Đông Nam chưa ạ, các bạn có thể cho mình biết Nha Khoa Đông Nam có tốt không?
 • Nha Khoa Đông Nam Ưu Đãi 50% Nhân Dịp Black Friday

  Nha Khoa Đông Nam Ưu Đãi 50% Nhân Dịp Black Friday

  Hòa mình vào không khí nhân dịp Black Friday đang đến, Nha Khoa Đông Nam hân hạnh gửi đến các bạn chương trình “Ưu Đãi Giảm Giá 50%”.
 • Tung Răng Sứ Mới Nha Khoa Đông Nam Giảm Giá Lớn

  Tung Răng Sứ Mới Nha Khoa Đông Nam Giảm Giá Lớn

  Nha Khoa Đông Nam chính thức cho ra mắt một dòng răng sứ hoàn toàn mới, cao cấp hơn những dòng răng sứ cũ cùng với những tính năng vượt trội nhất hiện nay được gọi là “Răng toàn sứ cao cấp HI–Zirconia”
 • Dịch Vụ Nha Khoa Đồng Loạt Giảm Giá 50% Nhân Ngày Ngày 20/10

  Dịch Vụ Nha Khoa Đồng Loạt Giảm Giá 50% Nhân Ngày Ngày 20/10

  Hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới. Dười đây là thông tin giảm giá dịch vụ nha khoa dành cho phái đẹp.
 • NHA KHOA ĐÔNG NAM TRỒNG IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG?

  NHA KHOA ĐÔNG NAM TRỒNG IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG?

  Tổng hợp những ý kiến về Nha Khoa Trồng Răng Implant tốt nhất tại Tp, Hồ Chí Minh. Nha Khoa Đông Nam được nhiều người cho răng là có dịch vụ trồng implant tốt nhất
 • Nha Khoa Đông Nam Ở Phú Nhuận Có Tốt Không?

  Nha Khoa Đông Nam Ở Phú Nhuận Có Tốt Không?

  Chia sẻ những bình luận và thắc mắc của mọi người về dịch vụ của nha khoa Đông Nam có tốt không mời các bạn tham khảo để biết về những dịch vụ tốt của họ nhé!